thiết kế nội thất chung cư

thi công nội thất chung cư

thi công nội thất cung cư tphcm

0902783229
Tư vấn - CSKH
noithatdaituphat@gmail.com
Email báo giá

Cách Bố Trí Nội Thất Phòng Khách Đẹp

  • 17/08/2019 - 03:43:50
  • 1590

Phòng khách được xem như là mặt tiền của ngôi nhà, nơi để tiếp đãi khách quý, nơi thể hiện phong cách và cá tính của chủ nhà. Một ngôi nhà đẹp điều đâu tiên để đánh giá là phòng khách, mà đặc biệt là nội thất phòng khách.

Thế nào là một phòng khách đẹp ?

Mức độ đẹp thì tùy vào mỗi người, người thích phòng cách sang trọng, người thích phong cách đơn giản, người thích phong cách cổ điển, người thích phong cách tươi mát

Nên đê có được một thiết kế nội thất phòng khách đẹp còn tùy vào diện tích nhà rộng hay hẹp mà kích thước phòng khách được thiết kế phù hợp theo sự tính toán của kiến trúc sư khi thiết kế nhà, tuy nhiên đối với các mẫu nhà biệt thự vườn thì phòng khách thường rộng khoảng từ 25 đến 30m2 còn đối với các mẫu nhà ống thì thường dao động từ 18m2 đến 25m2.

Với kích thước rộng hẹp khác nhau chúng ta sẽ có cách thiết kế nội thất và trang trí sao cho phù hợp để tạo nên sự thoáng rộng, lịch sự và ấn tượng cho không gian phòng khách, gây được chú ý với người đến chơi nhà bạn.

Những yếu tố giúp làm nên một phòng khách đẹp - sang trọng

Thứ nhất, một phòng khách đẹp là phòng có vị trí đẹp và thuận tiện cho mục đích tiếp khách của gia đình. Ví dụ người ta thường bố trí phòng khách ở ngay phía trong cửa chính ra vào thuận tiện tiếp đón khách đến chơi, đồng thời tạo sự thoáng đãng, không khí cởi mở cho cuộc trò chuyện.

Thứ hai, một phòng khách đẹp là một phòng khách lịch sự, tiện nghi, và sang trọng. Để thể hiện sự tôn trọng và hiếu khách đối với người đến chơi nhà thì phòng khách phải đảm bảo sự ngăn nắp, sạch sẽ, tiện nghi. Cách bố trí nội thất phòng khách đẹp cũng là cách làm cho bộ mặt ngôi nhà đẹp hơn trong mắt người khác. Sự sang trọng có thể từ vật dụng nội thất, từ cách trang trí…

Thứ ba, một phòng khách đẹp được cho là phù hợp phong thủy. Phong thủy phòng khách vô cùng quan trọng, trước hết là phong thủy ánh sáng và gió phải đảm bảo được năng lượng tự nhiên cho căn phòng và sự thoáng đãng, thoải mái nhất có thể. Đó là nơi phải được bố trí có nhiều ánh sáng, có cửa sổ và nhìn ra phía ngoài. Ánh sáng và gió mang lại sức sống cho căn phòng. Ngoài ra bố cục phòng khách nên vuông vức, ngay ngắn và trang trí nhiều vật hình tròn mới mang lại vượng khí cho gia đình.

Thứ tư, một phòng khách đẹp phải có điểm nhấn. Điều chúng tôi muốn nói tới trong cách bố trí nội thất phòng khách là điểm nhấn khiến người ta phải chú ý khi ngồi ở phòng khách nhà bạn. Đó là một kỹ năng khi thiết kế nội thất để tạo sự đặc biệt, tạo sức hút cho không gian. Có thể chỉ là một điểm nhấn nhỏ nhưng vẫn mang lại hiệu ứng tốt.

Thứ năm, một phòng khách đẹp phải có sự hài hòa: Hài hòa trong kiểu dáng và màu sắc từ các vật dụng nội thất và từ màu sắc trên các bức tường. Cách phối màu trong nội thất phòng khách đòi hỏi người kts thiết kế phải có con mắt nghệ thuật chứ không hề đơn giản.

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

 

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách - Mẫu 1 

 

 Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách - Mẫu 2

 

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách - Mẫu 3

 

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách - Mẫu 4

 

Trên đây là một ít kiến thức về cách bố trí nội thất phòng khách Nội Thất Đại Tư Phát gửi đến khách hàng, mong rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho việc thi công nội thất của khách hàng thật tuyệt vời hơn.

  • CÔNG TY TNHH XD SX TM DV TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẠI TỨ PHÁT
  • F1/63/ Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
  • 0902783229
  • www.noithatdaituphat.com
Đăng ký tư vấn
Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
FacebookYoutubeTwitterFacebook
Copyright © 2019 - Đại Tứ Phát. Design by Nina Co,. Ltd
  • Đang online: 2
  • Tổng truy cập: 760551
Back to Top